ข่าวสาร

Panel Discussion – ศิลปะไทยร่วมสมัย เดินไปข้างหน้า หรือถอยหลัง ?

คุณซูซานนา ตันเต็มทรัพย์ ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการของเรา เป็นหนึ่งในผู้ร่วมอภิปราย ใน Panel Discussion วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 - 21.00 น. ณ สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศแห่งประเทศไทย
Read more

FREC Bangkok Open House

Bangkok 1899 ได้จัดกิจกรรมร่วมกับองค์กรพันธมิตร ในงานเปิดบ้าน FREC Bangkok ศูนย์การเรียนรู้ฟอร์ดเพื่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562
Read more

"The Pink Period" โดยทิฟฟานี ซิงห์ สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Bangkok 1899!

ครีเอทีฟ ไมเกรชั่นมีความยินดีที่จะประกาศงานนิทรรศการ The Pink Period โดย ทิฟฟานี ซิงห์ (Tiffany Singh)  ศิลปินชาวนิวซีแลนด์ที่เน้นงานเพื่อสังคม (Social Practice) นิทรรศการนี้ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (Grand Opening) ของ Bangkok 1899 ศูนย์วัฒนธรรมและสังคมแห่งใหม่ในย่านเมืองเก่า ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้จัดขึ้นในวันที่ 7-8 กันยายน 2562

Read more

World Refugee Day Event @Bangkok1899

ในงาน The World Refugee Day Event เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2562 งานจัดแสดง Make A House A Home Projects โดย Tiffany Singh ได้เชื่อมโยงผู้คนให้เล็งเห็นถึงสภาพความเป็นอยู่ของผู้ลี้ภัยในกรุงเทพมหานครฯ ผ่านงานศิลปะสีสันสดใสที่จำทำขึ้นโดยเด็กๆผู้ลี้ภัย
Read more

กิจกรรม Marriott Chef Surplus Cooking Challenge ณ โรงเรียนสตรีจุลนาค

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคน พ.ศ.2562 ทาง Bangkok 1899 และกลุ่มพันธมิตรองค์กรไม่แสวงหากำไรอย่าง Scholar of Sustenance (SOS) Ford Motor Company Fund และ Na Café ได้มีการจัดกิจกรรม "Marriott's Chef Surplus Cooking Challenge" ณ โรงเรียนสตรีจุลนาค โดยมีเหล่าเชฟจากโรงแรม Marriott Hotel มาช่วยกันทำอาหารหลากหลายเมนูเพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆนักเรียนที่โรงเรียนสตรีจุลนาคกว่า 100 คน ให้ได้รับประทานกัน
Read more

Archive